Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Khoa Giáo dục Chính trị

Trang Chủ Trang Chủ Giới thiệu về khoa GDCT THI ĐUA CHÀO MỪNG 30 NĂM THÀNH LẬP KHOA
THI ĐUA CHÀO MỪNG 30 NĂM THÀNH LẬP KHOA PDF. In Email
Thứ ba, 27 Tháng 10 2015 04:11

Thiết thực chào  mừng kỷ niệm 30 năm thành lập, Khoa phát động kế hoạch thi đua trong toàn viên chức và sinh viên Khoa GDCT, nội dung cụ thể như sau:

KẾ HOẠCH THI ĐUA

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP KHOA

1. I. Mục đích

Để chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Khoa, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, đoàn kết trong cán bộ, giảng viên, chuyên viên và sinh viên của Khoa, Ban chủ nhiệm khoa phát động tháng thi đua với chủ đề: “Thi đua dạy tốt, học tốt, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Khoa”.

1. II. Nội dung thi đua
    1. 1. Đối với cán bộ, giảng viên, chuyên viên:

-   Thực hiện nghiêm túc kỷ luật lao động, nề nếp giảng dạy, quy chế chuyên môn (không bỏ giờ không lý do, ra vào lớp đúng giờ).

-   Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, từng bước đổi mới nội dung, chương trình nhằm phát triển năng lực khoa học và phẩm chất sư phạm của sinh viên.

-   Tham gia đầy đủ và đúng giờ các buổi sinh hoạt khoa.

-   Nhiệt tình tham gia các hoạt động do Trường, Khoa tổ chức.

-   Xây dựng văn phòng khoa sạch, đẹp.

1. 2. Đối với sinh viên:

-   Thực hiện tốt Nội quy, Quy chế của Trường.

-   Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo trong học tập và nghiên cứu khoa học.

-          Tham gia tích cực các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Khoa.

-         Nhiệt tình tham gia các hoạt động do Đoàn Trường và Khoa tổ chức.

1. III. Thời gian thi đua:

Từ 20/10/2015 đến 20/11/2015

TM. BAN TỔ CHỨC

Nguyễn Ngọc Khá

THÔNG BÁO

CHUNG KẾT HỘI THI NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM VÀ TỌA ĐÀM TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM THỰC TẬP SƯ PHẠM 2020

BCN Khoa thông báo về việc Chung kết Hội thi Nghiệp vụ sư phạm và Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm thực tập năm 2020 như sau 1. Chung kết Hội thi NGhiệp vụ sư phạm vào lúc 8 giờ ngày 20 tháng 12 năm 2020 2. Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm thực tập sư phạm năm 2020 vào lúc 13 giờ 30...

Đăng Nhập

bogddt 1275359403_Portfolio 1275359468_Book 1275359498_adept_installer  hanhchinh
Tuyển Sinh
 Tuyển Dụng