Phòng Đào Tạo
Điều chỉnh nội dung thi tốt nghiệp môn chung 2012 PDF. In Email
Thứ hai, 23 Tháng 4 2012 12:24

Kính gửi: Các ông (bà) Trưởng khoa

Trường điều chỉnh nội dung thi tốt nghiệp các môn Khoa học Mác – Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh trong năm học 2011 – 2012 như sau:

1. Đối với các sinh viên hệ chính quy đào tạo theo địa chỉ (Chính quy địa phương) khóa 33 (2007 – 2012) và các sinh viên chính quy khóa 33 (2007 – 2010) trở về trước:

Sinh viên chọn thi một trong ba học phần sau:

-         Triết học Mác – Lênin.

-         Kinh tế Chính trị Mác – Lênin.

-         Chủ nghĩa xã hội khoa học.

1. Đối với sinh viên hệ chính quy khóa 34 (2008-2012):

Sinh viên chọn thi một trong hai học phần sau:

-         Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin (Phần 1): nội dung Thế giới quan và phương pháp luận triết học của chủ nghĩa Mác-Lênin.

-         Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin (Phần 2): nội dung Học thuyết kinh tế của chủ nghĩa Mác-Lênin về phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa và Lý luận của chủ nghĩa Mác-Lênin về chủ nghĩa xã hội.

Đề nghị Trưởng các Khoa thông báo cho sinh viên nội dung ôn tập, tổ chức cho sinh viên đăng ký học phần thi tốt nghiệp, lập danh sách theo mẫu (đính kèm) và gửi đến phòng Đào tạo (cả file và văn bản) cho ông Phạm Trường Giang (email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ), chuyên viên Phòng Đào tạo trước ngày 05/5/2012.

Văn bản này thay thế cho văn bản số 108/ĐHSP-ĐT ngày 16/04/2012 của Hiệu trưởng Trường ĐHSP Tp.HCM.

Trân trọng./.

Tải file đề cương và mẫu đăng ký tại đây...