Trường Trung học Thực hành tổng kết năm học 2011-2012 PDF. In Email
Thứ hai, 21 Tháng 5 2012 16:19

Ngày 21 tháng 5 năm 2012, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2011-2012.

Báo cáo tổng kết của Hiệu trưởng Lê Thành Thái khẳng định và biểu dương những đóng góp to lớn của cán bộ, giáo viên và học sinh Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Phát huy thế mạnh là dạy tốt và học tốt, Trường luôn luôn được xếp nằm trong tốp dẫn đầu các trường THPT của Thành phố như có tỉ lệ chọi  thí sinh đăng kí dự thi lớp đầu cấp cao; đạt nhiều giải cao trong các kì thi học sinh giỏi các cấp, tỉ lệ đậu đại học cao…  Năm học này Trường có tỉ lệ học sinh có học lực loại  Khá và Giỏi là 90,7%; học sinh có hạnh kiểm Tốt 91,8%. Các kì thi học sinh giỏi cấp Thành phố và cấp Quốc gia, Trường cũng có thành tích rất ấn tượng.

- Kì thi học sinh giỏi cấp quốc gia: đạt 2 giải  (Giải Ba và giải Khuyến khích)

- Kì thi học sinh giỏi cấp Thành phố: đạt 31 giải (6 giải Nhất, 11 giải Nhì, 14 giải Ba)

- Kì thi OLIMPIC: đạt 18 giải (1 giải Vàng, 6 giải Bạc, 11 giải Đồng)

- Giải học sinh nghiên cứu khoa học cấp Bộ: đạt giải Ba.

Phát biểu trong buổi Lễ tổng kết, Ông Hoàng Văn Cẩn, PSG.TS, Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh khen ngợi những thành tích của cán bộ, giáo viên và học sinh năm học vừa qua, trao giấy khen cho học sinh Giỏi của Trường.