Lễ tuyên dương Thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác PDF. In Email
Thứ hai, 28 Tháng 5 2012 10:52

Hòa cùng những hoạt động chào mừng 122 năm, ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đoàn Trường đã tổ chức Lễ Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và Tổng kết Công tác Đoàn - Hội và Phong trào Thanh niên năm học 2011 - 2012.

Với sự giới thiệu từ 3 cấp Chi đoàn, Đoàn khoa và Đoàn trường, Hội đồng bình chọn đã thống nhất công nhận danh sách 181 thanh niên làm theo lời Bác trong năm học này. Đây là các cá nhân có thành tích trong các mảng: Phong trào xung kích; cán bộ đoàn hội; nghiên cứu khoa học; VHVN - TDTT và Cán bộ giảng viên. Đặc biệt, 18 cá nhân tiêu biểu đã được vinh danh tại buổi lễ vào tối 25.5.2012 ở nhà thi đấu thể dục thể thao của Trường. Họ là những con người thực sự xuất sắc và có lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, đã đem hết sức mình cống hiến cho xã hội và hoàn toàn xứng đáng là những bông hoa thắm tươi, rực rỡ. 18 cá nhân là 18 bông hoa đẹp nhất trong hàng nghìn những bông hoa của Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh kính dâng lên Bác Hồ.

Phần hai của buổi Lễ đã vinh danh những Chi hội, Đoàn khoa, các chi đoàn đã có thành tích xuất sắc trong phong trào đoàn, hội năm học 2011- 2012. Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư kí Hội sinh viên Trường cũng đã trao cờ cho 2 đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong công tác Đoàn - Hội. Đó là Đoàn Khoa Ngữ văn và Liên Chi hội Khoa Sinh học. Đồng thời, tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Xuân Hoàng Sinh - nguyên Trợ lí thanh niên của Trường Trung học Thực hành ĐHSP, nguyên UVBCH Đoàn Trường cũng đã nhận Kỉ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn trao tặng. Một phần thưởng, một món quà cao quý ghi nhận những cống hiến của đồng chí trong suốt quá trình tham gia công tác Đoàn tại Đoàn Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh và hỗ trợ hoạt động của Đoàn trường Trung học Thực hành  ĐHSP.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: