Hội thảo tổng kết Dự án "Nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phát triển các sản phẩm giáo dục tại Trường ĐHSP TP. Hồ Chí Minh" PDF. In Email
Thứ hai, 25 Tháng 6 2012 14:01

Sau thời gian 4 năm 6 tháng triển khai thực hiện (từ tháng 1/2008 đến tháng 6/2012), ngày 25 tháng 6 năm 2012, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo Tổng kết Dự án “Nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phát triển các sản phẩm giáo dục tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh” (Dự án cấp Trường nằm trong khuôn khổ Dự án Giáo dục Đại học giai đoạn 2, Dự án cấp quốc gia do Ngân hàng Thế giới tài trợ).

Là một Dự án lớn, được thiết kế công phu, được thực hiện bởi một nguồn nhân lực lớn và diễn ra trong khoảng thời gian tương đối dài, các hoạt động của Dự án đã tuân thủ một cách nghiêm ngặt những qui định chung cho lĩnh vực này.

Do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan, Dự án chỉ hoàn thành 40/51 hạng mục (khoảng 78% công việc). Số hạng mục không hoàn thành là 11 (chiếm khoảng 21,5% công việc).

Mặc dù hệ thống e-learning, hạng mục chủ yếu của Dự án chưa được triển khai, nhưng các hạng mục liên quan đến nhiệm vụ đào tạo của Nhà trường đã được thực hiện rất tốt. Nhờ Dự án, nhiều cán bộ, giảng viên Nhà trường có cơ hội học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.