Huấn luyện công tác phòng cháy chữa cháy PDF. In Email
Thứ bảy, 27 Tháng 10 2012 15:48
Ngày 27.10.2012, Ban Chỉ huy quân sự Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, quận 8 tập huấn cho cán bộ viên chức Trường là thành viên đại đội dân quân tự vệ, thành viên đội phòng cháy chữa cháy các cơ sở của Trường và các nhân viên, chuyên viên phụ trách phòng thí nghiệm, phòng máy tính các đơn vị.
Nội dung tập huấn gồm:
-Thắt nút dây thoát nạn khi có cháy ở nhà cao tầng
-Trải và cuốn vòi rồng phục vụ cho công tác chữa cháy
-Vận hành máy nổ phục vụ cho công tác chữa cháy
-Sử dụng bình chữa cháy cứu các đám cháy nhỏ
Sau tập huấn các học viên thực tập sử dụng bình  chữa cháy cứu đám cháy nhỏ ngay tại sân Trường
Hiện nay, Thành phố đang chuẩn bị bước vào mùa khô, công tác tập huấn về phòng cháy chữa cháy là cần thiết  và tiến hành thường xuyên để mọi người nâng cao ý thức, đề phòng trong công tác cháy nổ tại cơ quan.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn