Lễ Tốt nghiệp và trao bằng đại học hệ vừa làm vừa học PDF. In Email
Chủ nhật, 28 Tháng 10 2012 08:23
Trong hai ngày 25 và 27.10.2012, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng đại học hệ vừa làm vừa học cho  1027 học viên thuộc các ngành: Giáo dục Thể chất, Sinh học, Tiếng Trung, Công nghệ Thông tin, Giáo dục Đặc biệt, Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Mầm non.
Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh ngoài nhiệm vụ đào tạo bậc đại học hệ chính quy tập trung, Trường còn quan tâm đào tạo bậc đại học hệ vừa làm vừa học, tạo điều kiện cho các học viên nâng cao trình độ chuyên môn góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ nơi học viên đang công tác.

Những hình ảnh của buổi Lễ