Tọa đàm do Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức PDF. In Email
Thứ hai, 26 Tháng 11 2012 16:24

Ngày 26.11.2012, Khoa Giáo dục Mầm non Trường ĐHSP – TPHCM tổ chức buổi tọa đàm do Chuyên gia Nga báo cáo, nhằm mục đích nâng cao năng lực và hiệu quả giảng dạy; cập nhật thông tin về các phương pháp giáo dục trẻ Mầm non ở các nước phát triển.

Chuyên đề của buổi tọa đàm: “Phát triển tiềm năng sáng tạo ở trẻ lứa tuổi Mầm non và đầu cấp Tiểu học” .

Ngoài các chuyên gia: Natalia Zolkina – Giám đốc trung tâm Nga – Quĩ giới Nga ngữ Trường ĐHSP – TPHCM và Marina Shpigunova – Cộng tác viên Khoa học Trung tâm Nga còn có các giảng viên ngành Mầm non các Trường: Cao đẳng Sư phạm Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Sài Gòn, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, giáo viên các trường Mầm non...

Buổi tọa đàm đã mang lại nhiều thông tin mới cho các giảng viên và giáo viên trong ngành.

Một số hình ảnh buổi tọa đàm