Khoa Địa lí tổ chức Hội thảo khoa học PDF. In Email
Thứ sáu, 30 Tháng 11 2012 13:58

Ngày 30 tháng 11 năm 2012, Khoa Địa lí tổ chức Hội thảo khoa học với nội dung “Những vấn đề địa lí học và biến đổi khí hậu”.

Là hoạt động thường niên của Khoa nhằm mục đích tạo cho các giảng viên, các nhà nghiên cứu trao đổi, trình bày những kết quả nghiên cứu, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu khoa học, gắn liền việc giảng dạy, nghiên cứu với đời sống kinh tế, xã hội của đất nước.

Hội thảo thu hút sự quan tâm và hưởng ứng của các nhà khoa học trong cả nước trước những tác động to lớn của biến đổi khí hậu trái đất, tìm ra những giải pháp làm giảm thiểu hậu quả của những biến đổi về tự nhiên, kinh tế-xã hội, nâng cao vai trò của Địa lí học trong các hoạt động thực tiễn và ý thức cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường, sự sống.