Khoa Toán-Tin học tổ chức Hội thảo khoa học năm 2013 PDF. In Email
Thứ năm, 03 Tháng 1 2013 11:53

Ngày 02 tháng 01 năm 2013, Khoa Toán - Tin học Trường Đaị học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Viện nghiên cứu LIG, Đại học Grenoble Cộng hòa Pháp tổ chức Hội thảo Quốc tế Pháp - Việt về Didactic Toán.

Hội thảo được sự hưởng của các nhà khoa học, các GS,PGS,TS, các cán bộ nghiên cứu, các giảng viên thuộc các trường đại học, viện nghiên cứu, thuộc các quốc gia Việt, Pháp, Lào và Campuchia và giáo viên các trường THPT chuyên Toán ở Việt Nam.

Sau phần khai mạc phiên toàn thể, Hội thảo tiếp tục làm việc theo 3 tiểu ban và tập trung vào 3 chủ đề chính là: Xác suất - Thống kê trong dạy học ở bậc Trung học, Cao đẳng-Đại học và trong đào tạo giáo viên; Tác động qua lại giữa Toán học và các môn khoa học khác trong dạy học đại cương và dạy học chuyên ngành: trường hợp đào tạo ngành Y và Sự kết nối giữa các nghiên cứu trong lĩnh vực dạy học với việc đào tạo giáo viên: vấn đề đưa công nghệ mới vào dạy học.

Đây là lần thứ 3, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với các trường đại học Pháp tổ chức Hội thảo trong lĩnh vực đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ cũng như trong nghiên cứu khoa học.

Hội thảo tiếp tục làm việc hết ngày 04 tháng 01 năm 2013.

Một số hình ảnh Hội thảo

TS. Huỳnh Thanh Triều - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội thảo
Các đại biểu tham dự Hội thảo