Lãnh đạo Trường gặp đại diện SV năm học 2012 - 2013 PDF. In Email
Thứ năm, 10 Tháng 1 2013 19:15

Thực hiện phương hướng, nhiệm vụ và kế hoạch công tác chính trị, tư tưởng năm học 2012-2013, ngày 08.01.2013, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi gặp đại diện sinh viên với mục đích:

- Lãnh đạo Trường gặp, trao đổi với sinh viên về tình hình, nhiệm vụ năm học 2012-2013;

- Giải đáp những thắc mắc, phản ánh của sinh viên về các chế độ, chính sách, điều kiện, phương tiện dạy và học của Trường trong thời gian vừa qua;

- Động viên sinh viên phấn đấu trong học tập, nghiên cứu khoa học và tham gia phong trào sinh viên để phục vụ lâu dài cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Có 165 sinh viên gồm các lớp trưởng, bí thư Đoàn khoa, liên Chi Hội trưởng, Ban Thư kí Hội Sinh viên Trường, Ban Thường vụ Đoàn Trường và 43 thầy cô giáo đại diện Ban Giám hiệu, Đảng uỷ, Công đoàn Trường, Ban Chủ nhiệm khoa, trưởng, phó các phòng, ban tham dự.

Phòng CTCT và HSSV tổng hợp 48 ý kiến do sinh viên đóng góp từ các khoa liên quan đến công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, cơ sở vật chất công tác sinh viên. Các ý kiến được phân loại và gửi đến các phòng, ban chức năng, được trả lời ngay trong buổi gặp sinh viên. Ngoài ra, còn 13 sinh viên phát biểu với 28 ý kiến xoay quanh các vấn đề nêu trên cũng được trả lời thỏa đáng.

Lãnh đạo Trường và đại diện các phòng, ban tiếp thu những ý kiến chính đáng và sẽ giải quyết trong thời gian sớm nhất nhằm góp phần vào việc dạy và học của  sinh viên tốt hơn.

PGS.TS. Nguyễn Kim Hồng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp đại diện sinh viên
Các thầy cô giáo và sinh viên dự buổi làm việc Lãnh đạo Trường gặp đại diện SV năm học 2012 - 2013
ThS. Đặng Chính Nghĩa, Phó Hiệu trưởng báo cáo về công tác sinh viên tại buổi làm việc
ThS. Huỳnh Công Ba - Trưởng phòng CTCT và HSSV báo cáo kết quả các khoa gặp sinh viên