Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên học tập xuất sắc và rèn luyện tốt PDF. In Email
Thứ sáu, 11 Tháng 1 2013 16:24

Ngày 11.01.2013, Trường tổ chức lễ tuyên dương cho 53 học sinh, sinh viên có kết quả học tập xuất sắc năm học 2011 - 2012, rèn luyện đạt từ loại Tốt trở lên; tham gia các kì thi  Olympic đạt Huy chương Vàng, Bạc, nghiên cứu khoa học đạt giải Nhất, Nhì cấp Trường trở lên; Sinh viên tham gia văn nghệ, thể dục thể thao đạt Huy chương Vàng, Bạc có kết quả học tập và rèn luyện từ Giỏi và Tốt trở lên. Lễ tuyên dương nhằm:

Động viên học sinh, sinh viên phấn đấu trong học tập, nghiên cứu khoa học và tham gia phong trào sinh viên để góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội.

Nhân điển hình học sinh, sinh viên theo cuộc vận động Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Tại buổi Lễ, các sinh viên đọc các tham luận với các nội dung:

- Học tập, rèn luyện như thế nào để đạt kết quả tốt nhất ?

- Học tập gắn với NCKH là động lực thúc đẩy sinh viên gắn liền với quá trình tự đào tạo trong giai đoạn hiện nay

- Ngoài học tập, NCKH sinh viên phải biết hoà nhập với cộng đồng hoặc tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT để trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Buổi Lễ đã để lại nhiều dấu ấn tốt cho học sinh, sinh viên toàn Trường và hi vọng năm học 2012 – 2013 sẽ có nhiều học sinh, sinh viên được tuyên dương trong học tập và rèn luyện để xứng đáng là những chủ nhân ưu tú của đất nước trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi Lễ

PGS.TS. Nguyễn Kim Hồng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho học sinh Trường THTH
PGS.TS. Nguyễn Kim Hồng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng( giữa) tặng Giấy khen cho học sinh Trường THTH
TS. Trần Hoàng - Trưởng phòng KHCN, Môi trường và TCKH  trao Giấy khen cho sinh viên