Trao học bổng của Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh An Phú và học bổng của gia đình nhà giáo Trần Thanh Đạm cho sinh viên Trường PDF. In Email
Thứ sáu, 05 Tháng 4 2013 09:54

Ngày 05 tháng 4 năm 2013, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh An Phú và gia đình nhà giáo Trần Thanh Đạm, nguyên hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã trao học bổng cho sinh viên Trường có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi.

Ông Lê Hoài Nam, Phó Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT-Chi nhánh An Phú trao học bổng cho các sinh viên.

Từ số tiền của Ngân hàng và của gia đình nhà giáo Trần Thanh Đạm được trao cho 13 sinh viên. Mỗi suất học bổng trị giá là 4.000.000 đ

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, ThS.Đặng Chính Nghĩa, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện sinh viên được nhận học bổng trân trọng cảm ơn sự quan tâm của nhà tài trợ và gia đình nhà giáo Trần Thanh Đạm đối với sinh viên Nhà trường và hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng với phần thưởng mà mình được thụ hưởng.