Triệu tập thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 PDF. In Email
Thứ ba, 02 Tháng 3 2010 10:22
Hiện nay nhiều thí sinh hỏi về thời gian nhập học đối với thí sinh đã trúng tuyển. Trường Đại học sư phạm TP. Hồ Chí Minh thông báo như sau:
1) Trong tuần lễ này Trường sẽ gửi Giấy báo nhập học (đối với thí sinh trùng tuyển NV1), Giấy chứng nhận kết quả thi (đối với thí sinh đủ điểm sàn, nhưng không đủ điểm chuẩn), Phiếu báo điểm cho những thí sinh không đủ điểm sàn.
2) Những thí sinh trúng tuyển sẽ nhập học từ ngày 08/9/2008. Trong giấy báo nhập học sẽ ghi cụ thể ngày giờ cho từng thí sinh. Thí sinh nào nhập học trễ 15 ngày kể từ ngày nhập học ghi trên giấy báo sẽ bị loại khỏi danh sách trúng tuyển. Nếu gần đến ngày nhập học mà chưa nhận được giấy báo nhập học, đến bưu điện nơi cư trú xin xác nhận để Trường cấp giấy báo lần 2, và chuẩn bị hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau đây, đến Trường làm thủ tục nhập học:
- Hồ sơ trúng tuyển (lí lịch) theo mẫu mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo phát hành, có xác nhận của địa phương.
- Bản sao "Giấy khai sinh), có thị thực (mang theo bản chính để đối chiếu).
- Bản sao "Học bạ", có thị thực (mang theo bản chính để đối chiếu).
- Bản sao "Giấy chứng nhận tốt nghiệp", có trhị thực (mang theo bản chính để đối chiếu).
- Giấy tạm vắng (đối với sinh viên không có hộ khẩu tại TP.HCM)
- Giấy chứng nhận ưu tiên của các diện chính sách: con Liệt sĩ, con TB, con BB, (thẻ TB,BB), con mồ côi cả cha lẫn mẹ, dân tộc ít người, con giáo viên
- Cam kết phục vụ ngành Giáo dục Đào tạo để miễn học phí đối với sinh viên ngành Sư phạm. (Tải file tại đây)
- Cam kết thực hiện phòng chống ma tuý, tội phạm (Tải file tại đây)
- Hồ sơ chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).
- Lệ phí bảo hiểm Y tế, bảo hiểm thân thể, Thư viện, khám sức khỏe, nhập học
- Những thí sinh thuộc hệ Cử nhân ngoài Sư phạm và những sinh viên hệ Sư phạm không làm cam kết phục vụ trong ngành giáo dục và đào tạo mang theo học phí để nộp đợt 1: 1.400.000 đồng
- Nộp 2 tấm hình 3x4 để làm thẻ sinh viên thẻ thư viện.
3) Đối với thí sinh có nguyện vọng xét tuyển NV2 vào các ngành của Trường (xem trên trang Web và các thông tin đại chúng), sau khi nhận được giấy chứng nhận kết quả thi, nộp hồ sơ về Phòng Đào tạo của Trường số 280 An Dương Vương, Quận 5, TP.HCM.(theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo)