Khoa Địa lí tổ chức Hội thảo Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ X - năm 2013 PDF. In Email
Thứ ba, 23 Tháng 4 2013 15:12

Ngày 23 tháng 4 năm 2013, Khoa Địa lí tổ chức Hội thảo sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ X- năm 2013.

Hội thảo khoa học năm học này khởi sắc hơn những năm trước do có sự đổi mới từ các khâu lập kế hoạch, triển khai thực hiện, quy trình tuyển chọn, nghiệm thu đề tài.

Nhà trường hỗ trợ một phần kinh phí cho những đề tài được chọn triển khai nghiên cứu ngay từ đầu năm học đã làm giảm bớt khó khăn cho sinh viên khi thực hiện nghiên cứu. Có 10 đề tài được chọn báo cáo trong Hội thảo với những nội dung phong phú mang tính thời sự về địa lí tự nhiên, địa lí kinh tế-xã hội và phương pháp dạy học của sinh viên từ năm thứ hai đến năm thứ tư thực hiện.

Ban tổ chức sẽ chọn những đề tài xuất sắc gửi dự thi Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Trường.