Kết quả Hội thao KTX toàn Thành lần thứ V PDF. In Email
Thứ hai, 29 Tháng 4 2013 13:18

Từ  ngày 17.3.2013 đến ngày 28.4.2013, Nhà Văn hóa Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ những Nhà quản lí Kí túc xá và Trung tâm dịch vụ Kinh tế Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Giám đốc Kí túc xá Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thao kí túc xá sinh viên toàn Thành lần thứ V – năm 2013 được tài trợ chính của Tổng công ty CP bia rượu nước giải khát Sài Gòn (SABECO) và sự bảo trợ thông tin của mạng xã hội Zing.

Hội thao lần này có 14 đơn vị kí túc xá tham gia gồm KTX các trường: Đại học Sư phạm, Đại học Kinh tế, Đại học Nông Lâm, Đại học Ngân Hàng, Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Tự Nhiên, Đại học Quốc Gia, Đại học Sài Gòn, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Y Dược, Đại học Kiến Trúc, Đại học Sư phạm Kỹ Thuật và đặc biệt là sinh viên KTX Lào với 1044 vận động viên tham gia 8 môn: Bóng đá Futsan (nam, nữ), Bóng chuyền (nam, nữ), Bóng bàn, Cầu lông, Bơi lội, Cờ (cờ vua, cờ tướng), Kéo co và Chạy Việt dã.

Sau hơn 1 tháng thi đấu, Đội Kí túc xá Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đạt kết quả như sau

MÔN

HẠNG