Tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng PDF. In Email
Thứ năm, 09 Tháng 5 2013 07:32

Thực hiện Chỉ thị số 10-CT/TW của Bộ Chính trị về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kì XIII (2010 – 2013); Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng cho 51 đồng chí gồm các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí bí thư, Phó Bí thư chi bộ và các chi uỷ viên.

BCV  Hà Xuân Thành - Giảng viên Khoa Xây dựng Đảng - Trường Cán bộ Thành phố

Lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức của các cấp uỷ cơ sở về vai trò, vị trí quan trọng của tổ chức cơ sở đảng và của chi bộ; cung cấp thông tin, hướng dẫn nghiệp vụ công tác Đảng theo Điều lệ Đảng hiện hành.

Nội dung tập huấn gồm 2 chuyên đề:

Chuyên đề 1: Hệ thống hóa những vấn đề cơ bản liên quan đến công tác tổ chức của chi bộ: chức năng, nhiệm vụ và phương thức lãnh đạo của chi bộ; hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng

Chuyên đề 2: Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

Lớp tập huấn tổ chức trong 2 ngày 08.5.2013 và 10.5.2013.

Hình ảnh buổi tập huấn chiều 8.5.2013