Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2013 PDF. In Email
Thứ sáu, 10 Tháng 5 2013 08:24

Trong các ngày 10, 11 và 12/5/2013, Đảng uỷ Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp nhận thức về Đảng nhân kỉ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 – 19.5.2013) dành cho viên chức là những cảm tình Đảng đã học và được cấp “Giấy chứng nhận tham dự lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng” đã quá 5 năm kể từ ngày kí; viên chức là đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh đang sinh hoạt tại các chi đoàn cán bộ được Đoàn Trường công nhận là đoàn viên ưu tú; viên chức là đoàn viên công đoàn được công đoàn bộ phận giới thiệu với chi bộ; sinh viên là đoàn viên ưu tú được Ban Chấp hành Đoàn trường tập hợp danh sách từ các đoàn khoa.

Báo cáo viên Phí Văn Thức - Giảng viên Khoa GDCT Trường ĐHSP TP HCM

Lớp học có 50 viên chức và 126 sinh viên. Cuối đợt, các thành viên của lớp học làm kiểm tra (trắc nghiệm và tự luận), báo cáo viên chấm điểm công bố kết quả và ban tổ chức cấp giấy chứng nhận cho những thành viên đạt yêu cầu trở lên.

Một số hình ảnh của Lớp học

Đồng chí Hoàng Văn Cẩn - Phó Bí thư Đảng uỷ phát biểu khai mạc lớp Bồi dưỡng

Các học viên tham gia lớp học