Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và tổng kết phân tích chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2012 PDF. In Email
Thứ sáu, 17 Tháng 5 2013 21:04

Ngày 17.5.2013, Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và tổng kết phân tích chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2012.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Kim Hồng Bí thư Đảng uỷ đã báo cáo sơ kết 2 năm thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, khen thưởng các  chi bộ và cá nhân tiêu biểu thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức của Người thông qua những việc làm thường ngày như: học tập, giảng dạy, nghiên cứu khoa học và công tác quản lí tại đơn vị. Những chi bộ và các cá nhân điển hình đã làm tốt việc thực hành tiết kiệm, mẫu mực trong đạo đức nghề nghiệp, say mê học tập, nghiên cứu khoa học và miệt mài với công việc của chính mình.

Nội dung tiếp theo là tổng kết phân tích chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2012, khen thưởng các chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2012 và đảng viên đạt danh hiệu đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2012.

Tại Hội nghị, Đảng bộ Trường công bố kết quả và trao giải thưởng Hội thi karaoke do Đảng bộ Trường tổ chức dành cho đảng viên các chi bộ nhân dịp kỉ niệm 123 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Khen thưởng về việc học tập và làm theo tư tưởng,  tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (xem danh sách)

Khen thưởng  các chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2012 và đảng viên đạt danh hiệu đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2012.(xem danh sách)