Phòng Đào Tạo
Danh sách ưu tiên xét tuyển năm 2013 PDF. In Email
Thứ năm, 08 Tháng 8 2013 08:48

THÔNG BÁO VỂ ƯU TIÊN XÉT TUYỂN THẲNG NĂM 2013

Căn cứ Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy (Ban hành theo Thông tư số 09/2012/TT-BGDĐT ngày 05/3/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Căn cứ công văn số 4007/BGDĐT-GDĐH, ngày 14/6/2013 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc bổ sung huyện có học sinh được ưu tiên xét tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng.

Căn cứ vào hồ sơ do các Sở giáo dục và Đào tạo, các thí sinh gửi tới Trường đăng ký xét tuyển thẳng vào các ngành của Trường Đại học sư phạm TP. Hồ Chí Minh. Để đảm bảo chất lượng đào tạo các ngành Sư phạm, Trường thông báo như sau:

1) Những ngành phải thi môn năng khiếu : Giáo dục Mầm non, Giáo dục Thể chất không ưu tiên xét tuyển thẳng. Thí sinh có nguyện vọng học các ngành này phải thi môn năng khiếu (bắt buộc).

2) Những thí sinh được xét tuyển phải học Dự bị đại học một năm tại Trường Dự bi đại học TP. Hồ Chí Minh. Mọi chi phí trong thời gian học dự bị thí sinh phải tự túc (học phí, ăn, ở…), nộp theo thông báo của Trường Dự bị đại học TP, Hồ Chí Minh.

3) Kết quả học dự bị một năm: Những thí sinh được xếp học lực loại khá trở lên sẽ được tuyển chính thức vào các ngành Sư phạm đã đăng ký xét tuyển từ năm học 2014-2015. Những thí sinh có học lực trung bình, trung bình khá sẽ xét tuyển sang ngành ngoài sư phạm. Những thí sinh có học lực yếu kém (dưới trung bình) sẽ không được xét tuyển.

4) Trường sẽ gửi danh sách và làm giấy báo nhập học cho thí sinh đã được xét tuyển cho các Sở Giáo dục - Đào tạo và cho thí sinh.

5) Tất cả những thí sinh có tên trong danh sách (công bố tên trang website của Trường : hcmup.edu.vn ), có mặt lúc 7g30 ngày 04/09/2013 tại phòng A.103 (dãy A), số 280 An Dương Vương để làm thủ tục nhập học và nghe phổ biến những điều cần thiết).

Danh sách đính kèm.