Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng

Breadcrumb cho trang

Trang chủ Thông báo Thông báo gia hạn thi năng khiếu tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy năm 2015
Thông báo gia hạn thi năng khiếu tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy năm 2015 PDF. In Email
Thứ sáu, 29 Tháng 5 2015 15:01

TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM TP.HCM
PHÒNG KHẢO THÍ VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Về việc gia hạn thi năng khiếu tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy năm 2015

Ngày 15/4/2015, Trường ĐHSP Tp.HCM đã có Thông báo số 246/TB-ĐHSP về việc đăng kí dự thi các môn thi năng khiếu tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2015 tại Trường ĐHSP Tp.HCM. Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thêm thời gian để đăng kí dự thi các môn năng khiếu, phục vụ xét tuyển vào các ngành Giáo dục mầm non, Giáo dục đặc biệt và Giáo dục thể chất của Trường năm 2015, Trường gia hạn thời gian đăng kí dự thi các môn năng khiếu đến 17h00 ngày 15/6/2015.

Các thí sinh cần lưu ý:

-  Chỉ có những thí sinh đã đóng lệ phí dự thi trong thời hạn quy định thì mới được có tên trong danh sách dự thi.

-  Thí sinh thường xuyên truy cập vào trang thông tin tuyển sinh của Trường tại địa chỉ http://tuyensinh.hcmup.edu.vn để xem danh sách và các thông báo

mới nhất về kì thi.

-  Khi đi dự thi, thí sinh phải mang theo giấy báo dự thi, giấy CMND (bản chính) và biên lai đóng lệ phí dự thi để đối chiếu khi cần thiết.

Mọi thắc mắc (nếu có), thí sinh vui lòng liên hệ:

Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Trường ĐHSP Tp.HCM,

Địa chỉ:       Phòng A202, Lầu 2, Dãy nhà A, 280 An Dương Vương, F4, Q.5, Tp.HCM.

Điện thoại: (08) 38352020 – Số nội bộ: 147.

Xem thông báo chi tiết tại đây