THÔNG BÁO SỐ 04/BCH - VĂN NGHỆ - CẦU LÔNG - NHÂN SỰ ĐOÀN KHOA

1. Giải cầu lông “Tay vợt vàng Toán – Tin 2010”

a. Nhiệm vụ của BCH chi Đoàn

- BCH chi Đoàn có nhiệm vụ thông báo và quảng bá cuộc thi này đến với Đoàn viên – Thanh niên cho các bạn biết để đăng ký tham gia.

- BCH chi Đoàn thành lập danh sách các bạn đăng ký tham gia theo mẫu số 1 bên dưới sau đó gởi về cho BTC theo địa chỉ email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. trễ nhất là 7h00 sáng ngày 27/10/2010. Sau thời gian này BTC sẽ không giải quyết. (Khi các bạn gởi ds về email cho BTC sẽ có một mail tự động reply lại nếu chưa nhận được email reply thì đồng nghĩa với việc BTC chưa nhận được Email và các bạn phải gởi lại hoặc liên hệ trực tiếp với đ/c Nguyễn Kiều Phát: 0985745300)

-  Mỗi chi Đoàn sẽ đóng lệ phí (hổ trợ công tác tổ chức cho BTC giải đấu) là 50.000/chi đoàn (chi Đoàn nào cũng phải đóng cho dù có tham gia hay không )

-  Mỗi chi Đoàn cử 1 bạn tinh mắt để làm trọng tài biên.

b. Về thể thể loại, hình thức thi đấu:

-  Thể loại: gồm 5 thể loại: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Lưu ý: Mỗi thi sinh chỉ được tham gia tối đa là 2 thể loại.

-  Hình thức: (dự kiến gồm 3 vòng số lượng vòng thi đấu sẽ tuỳ vào số lượng thí sinh tham gia)

+ Vòng 1 đấu loại trực tiếp: đấu 1 set 21 điểm cho tất cả các thể loại

+ Vòng 2 đấu loại trực tiếp: (vòng này BTC sẽ cân nhắc dựa vào số lượng thí sinh tham gia giải đấu mà quyết định đấu 1 set 21 điểm hay 3 set mỗi set 15 điểm)

+ Vòng 3 đấu loại trực tiếp: đấu 3 set mỗi set 15 điểm.

c. Thời gian – địa điểm: sẽ thông báo sau cho các chi Đoàn sau khi thống kê được số lượng và danh sách thí sinh tham gia.

2. Văn nghệ chào mừng ngày 20/11

a. Nhiệm vụ của BCH chi Đoàn

- BCH chi Đoàn có nhiệm vụ thông báo và quảng bá cuộc thi này đến với Đoàn viên – Thanh niên và định hướng cho các bạn tham gia và đôn đốc các bạn tập luyện.

- BCH chi Đoàn thành lập danh sách các tiết mục tham gia theo mẫu số 2 bên dưới sau đó gởi về cho BTC theo địa chỉ email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

- BCH chi Đoàn định hướng cho các tiết mục của chi Đoàn mình hướng đến đúng chủ đề.

b. Về thể loại, nội dung thi

- Thể loại: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa, kịch, trình diễn

- Lưu ý: để tiết mục có chất lượng BCH đề nghị mỗi chi Đoàn chỉ tham gia tối đa 2 tiết mục

- Nội dung: hướng về chủ đề ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, 1000 năm Thăng Long Hà Nội và bảo vệ môi trường.

c. Thời gian địa điểm (dự kiến)

- Thời gian:

+ Ngày 11/11/2010 từ 7h00 đến 17h00: thi tuyển vòng loại các tiết mục văn nghệ. (Do ngày 11 trúng thứ 5 vì vậy các chi Đoàn ghi rõ thời giang đăng ký duyệt tiết mục trong mẫu đăng ký. Ưu tiên các chi Đoàn nào nộp sớm.)

+ Ngày 20/11/2010 từ 17h00 đến 21h00: Chương trình văn nghệ “Tri ân Người khai sáng” và cũng là đêm chung kết của hội thi.

- Địa điểm: Duyết văn nghệ tại giảng đường D

3. Về nhân sự BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2009 – 2011 giai đoạn 2010 – 2011

- Để chuẩn bị nhân sự cho BCH Đoàn khoa cho giai đoạn 2010 – 2011. BCH Đoàn khoa thông báo đến các chi Đoàn về việc tuyển nhân sự vào BCH Đoàn khoa. BCH chi Đoàn phổ biến nội dung này đến các bạn Đoàn viên trong chi Đoàn, tìm kiếm và đề cử lên cho BCH Đoàn khoa những Đoàn viên có khả năng, yêu thích công tác Đoàn và có nguyện vọng tham gia vào BCH Đoàn khoa.

a. Điệu kiện ứng cử viên

-         Yêu thích và có mong muốn tham gia công tác Đoàn

-         Có tinh thần trách nhiệm cao.

-         Có tư tưởng lập trường chính trị vững vàng.

-         Điểm học tập 6.5 trở lên, điểm rèn luyện 70 trở lên.

-         Không tham gia các tổ chức phản động, chống đối lại đường lối chính sách của Đảng và Nhà Nước

-         Không đang trong thời gian bị kỷ luật hoặc thực hiện án phạt, tù treo…

-         Biết một số kỹ năng sinh hoạt tập thể, quản trò, có kinh nghiệm trong công tác tổ chức các hoạt động văn nghệ thể dục thể thao là một lợi thế. (điều kiện này chưa có thì từ từ chúng ta sẽ cũng học tập)

-         Khuyến khích các bạn là đối tượng Đảng, Đảng viên tham gia.

b. Cách thức đăng ký

-         Các ứng cử viên sẽ điền thông tin vào phiếu đăng ký theo mẫu số 3. Sau đó gởi về cho BCH chi Đoàn

-         BCH chi Đoàn có nhiệm vụ tổng hợp phiếu đăng ký và gởi về BCH Đoàn khoa tại hộp thư của khoa Toán – Tin đặt tại VP Đoàn trường hoặc gởi trực tiếp cho đồng chí quản lý các khối lớp của mình.

rên đây là thông báo từ BCH Đoàn khoa Toán - Tin học. Các chi Đoàn xem và thực hiện nghiêm túc và đúng tiến độ.

TM.BCH ĐOÀN KHOA

(Đã ký)