Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng

Breadcrumb cho trang

Trang chủ Thông báo Thông báo về việc gia hạn lấy ý kiến người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên HK1, 2016-2017
Thông báo về việc gia hạn lấy ý kiến người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên HK1, 2016-2017 PDF. In Email
Thứ ba, 03 Tháng 1 2017 10:14

--------TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM TP.HCM
- PHÒNG KHẢO THÍ VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

THÔNG BÁO

Về việc gia hạn thời gian lấy ý kiến phản hồi từ người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên học kì 1, năm học 2016-2017

Hình thức và thời gian lấy ý kiến phản hồi

- Hình thức lấy ý kiến phản hồi:

o Để phản hồi ý kiến, sinh viên đăng nhập vào trang http://khaosat.hcmup.edu.vn bằng tài khoản cá nhân đang sử dụng để đăng nhập vào cổng thông tin đào tạo theo học chế tín chỉ.

o Sinh viên phải có trách nhiệm phản hồi đầy đủ ý kiến về hoạt động giảng dạy của tất cả các giảng viên phụ trách các lớp học phần mà mình đã đăng kí học.

- Thời gian gia hạn lấy ý kiến phản hồi đến hết ngày 08/01/2017, sau thời gian này hệ thống sẽ đóng lại.