THÔNG BÁO SỐ 1 về việc Tổ chức Hội thi Tiếng hát sinh viên Trường Đại học Sư phạm TP.HCM năm 2018 PDF. In Email
Thứ hai, 12 Tháng 3 2018 14:31

Căn cứ kế hoạch số 24/KH-CTCTHSSV ngày 23/01/2018 của Hiệu trưởng về việc tổ chức Hội thi Tiếng hát sinh viên Trường Đại học Sư phạm TP.HCM năm 2018.

Ban Tổ chức Hội thi Tiếng hát sinh viên Trường tiến hành họp triển khai tiến độ thực hiện Kế hoạch vào lúc 14h00, ngày 09 tháng 3 năm 2018, tại Phòng C207.

Thành phần: Ban tổ chức, đại diện lãnh đạo các khoa, Bí thư Đoàn, Liên chi Hội trưởng các khoa.

Vắng mặt: Khoa Ngữ Văn, Khoa Tiếng Anh, Khoa Tiếng Hàn, Khoa Tiếng Pháp, Khoa Giáo dục Mầm non.

1. Nội dung

- Kiểm tra tiến độ thực hiện Kế hoạch;

- Đóng góp ý kiến điều chỉnh Thể lệ Hội thi.

Cụ thể:

a. Tiến độ thực hiện: Đến hết ngày 10/3/2018, số lượng các khoa xác nhận đăng ký tham gia Hội thi: 01 (Khoa Giáo dục Đặc biệt), đề nghị các đơn vị khẩn trương đăng kí tham gia Hội thi và thực hiện đúng theo tiến độ của Kế hoạch.

b. Đóng góp ý kiến điều chỉnh Thể lệ Hội thi. Ban tổ chức thống nhất như sau:

- Nhạc đệm cho tiết mục múa, được sử dụng nhạc có lời, bài hát phải có tên trong danh mục các bài hát phổ biến của Cục Nghệ thuật biểu diễn – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Hội thi khuyến khích nhạc đệm các tiết mục múa là nhạc không lời và mang âm hưởng dân gian, đậm đà bản sắc dân tộc, phù hợp với lứa tuổi sinh viên và môi trường sư phạm.

- Về cơ cấu giải thưởng: Ban tổ chức đính chính lại điểm a, khoản 10, sửa thành Giải toàn đội.

- Các nội dung khác thực hiện theo Thể lệ Hội thi.

2. Các vấn đề khác:

- Các đơn vị được đăng kí 02 đội tham dự Hội thi theo chương trình, nhưng Trường chỉ hỗ trợ kinh phí 01 chương trình.

- Các đơn vị không có khả năng xây dựng theo chương trình, thì đăng kí tham gia Hội thi theo tiết mục. Nhưng Trường không hỗ trợ kinh phí.

- Các đơn vị tham gia chương trình không đăng kí liên kết với các đơn vị khác.

- Ban Giám khảo do Ban tổ chức Hội thi mời các thành viên có chuyên môn ngoài Trường.

3. Đăng kí dự thi

- Hồ sơ đăng ký dự thi gửi về Ban tổ chức thông qua Văn phòng Đoàn Thanh niên Trường (Phòng A.001 - Cơ sở 280 An Dương Vương, phường 4, quận 5, TP. Hồ Chí Minh).

- Và đăng kí trực tuyến theo địa chỉ:

+ Xác nhận tham gia Hội thi theo đường dẫn: http://bit.ly/thsv2018-xacnhanthamgia

+ Đăng ký nội dung chương trình/ tiết mục dự thi theo đường dẫn: http://bit.ly/thsv2018-dangkynoidung

Mọi chi tiết liên hệ:

+ Nguyễn Quốc Việt, chuyên viên Phòng CTCT&HSSV, Phòng A109, Cơ sở 280 An Dương Vương, phường 4, quận 5; ĐT nội bộ: 127, di động: 01663358775.

+ Nguyễn Vũ Hoài Ân, Chánh Văn phòng Đoàn Trường, Phòng A.001, Cơ sở 280 An Dương Vương, phường 4, quận 5; ĐT nội bộ: 145, di động: 01697006550.

tải file văn bản tại đây