Ngày hội đọc sách - Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5 - 21/4/2018 PDF. In Email
Thứ sáu, 20 Tháng 4 2018 13:24

Hưởng ứng ngày Ngày Sách Việt Nam, sáng 19/4/2018, Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Ngày hội đọc sách - Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5 - 21/4/2018.

Trong khuôn khổ chương trình, Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP.HCM  phối hợp với Thư viện Trường bố trí không gian đọc sách mở với gần 800 đầu sách mới, bao gồm: tủ sách giáo trình của Trường, sách tham khảo cho học sinh các bậc học phổ thông, sách tâm lí, ngoại ngữ, kĩ năng sống, sách tranh lịch sử…, thu hút nhiều lượt cán bộ giảng viên, học sinh, sinh viên đến tham quan và đọc sách.

Đây là hoạt động được Trường tổ chức hàng năm nhằm khẳng định vai trò, giá trị của sách, tiếp tục phát triển văn hóa đọc trong toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên, học sinh, sinh viên, tạo sự gắn kết ngày càng chặt chẽ giữa sách với bạn đọc, góp phần xây dựng môi trường văn hóa học tập trong trường học nói riêng và tạo nên một nét đẹp văn hóa trong đời sống xã hội nói chung.

Một số hình ảnh tại Hội sách – Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5