LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ 2018 – 2023 PDF. In Email
Thứ sáu, 10 Tháng 8 2018 10:14

Ngày 09/08/2018, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Tham dự buổi lễ có: TS. Trịnh Xuân Hiếu - Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo; TS. Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Trưởng ban Quản lí các dự án kiêm Giám đốc chương trình ETEP Bộ Giáo dục và Đào tạo; TS. Trần Trọng Hưng – Phó Trưởng ban Đề án Ngoại ngữ Quốc gia; ông Lê Thắng Lợi – Phụ trách văn phòng 2 Bộ Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo các địa phương, sở, ban, ngành, các cơ sở Giáo dục và Đào tạo và các tổ chức có quan hệ với Nhà trường. Về phía Trường Đại học Sư phạm TPHCM có sự hiện diện của lãnh đạo Nhà trường qua các thời kì, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, phòng, ban, khoa cùng toàn thể các thầy cô giáo đại diện học sinh sinh viên – học viên cao học của Nhà trường.

Tại buổi Lễ, TS. Trịnh Xuân Hiếu – Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo đã trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TPHCM nhiệm kỳ 2018 - 2023 cho TS. Nguyễn Thị Minh Hồng – phó hiệu trưởng Nhà trường.

TS. Nguyễn Thị Minh Hồng Phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, TS. Nguyễn Thị Minh Hồng – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cám ơn đến Bộ Giáo dục và Đào tạo và toàn thể cán bộ, giảng viên, trong Nhà trường đã tin tưởng giao  trách nhiệm, đồng thời nhấn mạnh: quyết tâm thực hiện tốt công tác lãnh đạo, kế thừa những giá trị phát triển của bậc tiền nhân, kiên định đổi mới, xây dựng Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh ngang tầm với các trường Sư phạm trong khu vực.

PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng và ThS. Nguyễn Thị Yến Nam - Phó Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng TS. Nguyễn Thị Minh Hồng

Hiệu trưởng các trường Sư phạm tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng TS.  Nguyễn Thị Minh Hồng

Lãnh đạo Trường thời tiền nhiệm tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Thị Minh Hồng

Đoàn TNCS HCM Trường tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Thị Minh Hồng