10 sinh viên nhận học bổng của Ngân hàng TOKYO MITSUBISHI UFJ

Ngày 08.12.2010, Trường ĐHSP TP.HCM tổ chức Lễ trao học bổng của Ngân hàng TOKYO MITSUBISHI UFJ (Nhật Bản) cho 10 sinh viên có điểm trung bình cộng học tập từ 7.0 trở lên, có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông HIDEAKI TAGA Giám đốc Điểu hành Quỹ học bổng chúc mừng thành tích học tập của các sinh viên được trao học bổng lần này, đồng thời động viên các sinh viên nỗ lực trong học tập, trở thành một công dân tốt, đóng góp cho xã hội, cho ngành giáo dục sau khi tốt nghiệp...

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS.Huỳnh Thanh Triều-Phó Hiệu trưởng, bày tỏ sự cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của Quỹ học bổng Ngân hàng TOKYO MITSUBISHI UFJ đã hỗ trợ tài chính cho sinh viên trong học tập.

Qua các năm thực hiện, tính đến nay Quỹ học bổng đã tài trợ cho 167 sinh viên của Trường.