Phòng Hợp tác Quốc tế
TIẾP ĐÓN ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KRISTIANSTAD, THỤY ĐIỂN PDF. In Email
Thứ ba, 06 Tháng 11 2018 09:57

Vào lúc 9 giờ 00 ngày 05 tháng 11 năm 2018, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp và làm việc với đoàn Trường Đại học Kristianstad, Thụy Điển.

Trường Đại học Kristianstad nằm ở miền Nam Thụy Điển, được thành lập năm 1977. Trường hiện có khoảng 14.000 sinh viên. Đây là Trường có truyền thống lâu đời về đào tạo các ngành sư phạm. Trường có mạng lưới liên kết rộng với các công ty, tổ chức và các trường khác trong vùng cũng như khu vực quốc tế. Các chương trình giảng dạy của trường luôn thiết kế theo xu hướng tạo ra các trải nghiệm thực tế cho sinh viên.

Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về khả năng hợp tác trong các chương trình:  trao đổi giảng viên và sinh viên, hợp tác nghiên cứu, thực hiện các dự án. Chương trình đưa sinh viên Trường Đại học Kristianstad đến giảng tập tại các trường phổ thông trong thành phố Hồ Chí Minh được chú trọng. Hai bên mong muốn sớm ký kết thỏa ước hợp tác để thúc đẩy việc phát triển hợp tác giữa hai trường.

Buổi làm việc kết thúc lúc 10 giờ 15 cùng ngày.