Phòng Hợp tác Quốc tế
Tuyển sinh các chương trình Trại hè tại Trường Đại học Bách khoa Saint Petersburg mang tên Peter Đại đế – Liên Bang Nga PDF. In Email
Thứ tư, 30 Tháng 1 2019 08:31

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu môi trường dạy - học quốc tế, Phòng Hợp tác Quốc tế trân trọng thông tin đến các đơn vị các chương trình Trại hè tại Trường Đại học Bách khoa Saint Petersburg như sau:

1- Thông tin về Trường Đại học Bách khoa Saint Petersburg:

Trường Đại học Bách khoa Saint Petersburg mang tên Peter Đại đế là một trong 10 trường có chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tốt nhất Liên Bang Nga. Trường là cơ sở giáo dục đại học đa chức năng, bao gồm: 20 khoa cơ bản, các khoa giáo dục bổ sung, 15 giảng đường, 15 tòa nhà dành cho nghiên cứu khoa học – sản xuất, 13 kí túc xá, 10 khu dân cư, nhà dành cho các nhà khoa học và khu thể thao. Hàng năm, Trường tổ chức hơn 30 hội nghị, hội thảo khoa học với sự tham gia của nhiều nhà khoa học nổi tiếng của Nga và thế giới, những người đạt giải Nobel, giải thưởng “Năng lượng toàn cầu”.

2- Chi tiết về nội dung, thời gian, kinh phí chương trình Trại hè 2019: tham khảo tại link: https://english.spbstu.ru/education/programs/short-term-programs/summer-school/

3- Hỗ trợ:

- Giảm từ 60 – 80 euro (tùy theo chương trình đăng ký);

- Miễn phí Thư mời xin visa Nga;

- Miễn phí Khóa phụ đạo tiếng Nga (6 giờ học thuật);

- Sinh viên tự túc vé máy bay, phí visa, bảo hiểm, tài liệu, đi lại, bảo hiểm y tế,

nhà ở và những chi phí khác.

- Ký túc xá: 5-9 euro/ ngày (phòng 2-3 người)

4- Hồ sơ đăng ký:

- Sơ yếu lý lịch;

- Bảng điểm tính đến học kỳ gần nhất;

- Thông tin về chương trình Trại hè muốn đăng ký;

- Bản sao Hộ chiếu;

- 01 ảnh nền trắng kích thước 3.5 x 4.5. (Chụp trong khoảng thời gian gần nhất, nguyên mặt).

Lưu ý: Hồ sơ nộp về Phòng Hợp tác Quốc tế (Phòng A111) 7 ngày trước thời hạn đăng ký trên trang điện tử https://english.spbstu.ru/education/programs/short-term-programs/summer-school/

Phòng Hợp tác Quốc tế sẽ hỗ trợ sinh viên hoàn tất các thủ tục đăng ký theo yêu cầu của Trường Đại học Bách khoa Saint Petersburg.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ Phòng HTQT, CV. Lê Trần Hải Thanh, số điện thoại (028) 38391080 hoặc email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .