Get Adobe Flash player

HẠT GIỐNG ĐỎ TRƯỞNG THÀNH TỪ PHONG TRÀO ĐOÀN, HỘI VÀ HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN

Vào chiều ngày 15/8/2020, tại phòng C.207 cơ sở An Dương Vương, Chi bộ Sinh viên 1 đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Lê Thị Thuý Quỳnh đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Buổi lễ có sự tham gia của đồng chí Bùi Hữu Hồng Hải - Phó Trưởng ban Thanh niên trường học Thành Đoàn, Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố, Chỉ huy trưởng chiến dịch Mùa hè xanh Thành phố mặt trận đảo Thổ Chu, tỉnh Kiên Giang; đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ khoa Hoá học; đồng chí Huỳnh Phẩm Dũng Phát - Bí thư Chi bộ Sinh viên 1; đồng chí Nguyễn Vũ Hoài Ân - Phó Bí thư Thường trực Đoàn Trường, Chỉ huy trưởng Chiến dịch Mùa hè xanh Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020; đồng chí Nguyễn Khánh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường.

Đồng chí Lê Thị Thuý Quỳnh là hiện đang là sinh viên khoá 43 khoa Vật lý, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường Trung học phổ thông, Thuý Quỳnh đã nổi bật với kết quả học tập đáng nể và năng nổ trong các hoạt động Đoàn của Trường. Tiếp tục phát huy thế mạnh bản thân tại giảng đường Đại học, Thuý Quỳnh hiện đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường, cùng với đó, Thuý Quỳnh còn là Chủ nhiệm Câu lạc bộ STEM - trực thuộc Hội Sinh viên Việt Nam Trường. Thuý Quỳnh từng giữ nhiều vai trò trong các Chiến dịch Mùa hè xanh như Đội trưởng Đội hình Khoa học ứng dụng, Thành viên Ban Chỉ huy Chiến dịch, Chỉ huy phó Chiến dịch, … Đặc biệt, trong mùa chiến dịch lần thứ 27 năm 2020, Thuý Quỳnh đại diện cho sinh viên tình nguyện Nhà Trường tham gia chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh tổ chức tại mặt trận đảo Thổ Chu - Kiên Giang.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng dặn dò: “Mong đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, không được tự mãn, chỉ được xem đây là một cột mốc, không được xem là đích đến, để sau 01 năm rèn luyện ở giai đoạn dự bị, đồng chí trở thành đảng viên chính thức, quá trình rèn luyện, phấn đấu cần chuyên nghiệp hơn, bản lĩnh hơn”.

Chuyên Mục

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1