Get Adobe Flash player

93 chuyên gia, nhà khoa học tham gia chấm Vòng sơ khảo Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học cấp Bộ năm 2020

Vào lúc 14g00 ngày 15/10/2020, tại cơ sở chính - Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường - Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn chấm giải Vòng sơ khảo Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học cấp Bộ năm 2020.

Đến tham dự buổi tập huấn có đại diện Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường - Bộ Giáo dục và Đào tạo; Về phía Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh có GS.TS. Huỳnh Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường, cùng với các thầy, cô là chủ tịch và thư ký khoa học của 13 Hội đồng tham gia chấm giải vòng sơ khảo.

 

Sau phần phát biểu chào mừng của GS.TS. Huỳnh Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, ThS. Nguyễn Thị  Hương Quỳnh - Chuyên viên chính Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường - Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phổ biến và tập huấn các văn bản hướng dẫn, biểu mẫu phục vụ công tác chấm giải vòng sơ khảo. Các thành viên trong tham gia tập huấn đã có những trao đổi, đóng góp tích cực vào các biểu mẫu và quy trình chấm giải để vòng sơ khảo sẽ diễn ra một cách khoa học, hiệu quả và chất lượng.

Sáng mai ngày 16/10/2020, tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh 13 hội đồng vòng Sơ khảo Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học cấp Bộ năm 2020 sẽ chính thức làm việc để tuyển chọn ra các đề tài xuất sắc vào Vòng chung khảo.

Giải thưởng năm nay có sự tham gia của 103 trường đại học, học viện trong cả nước với 461 đề tài và 93 chuyên gia, nhà khoa học tham gia chấm vòng sơ khảo.

Chuyên Mục

 

 

 

 

 

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1