Những hoạt động của Đoàn Trường nhân dịp kỉ niệm 80 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường tổ chức những hoạt động kỉ niệm 80 năm ngày thành lập

Nhân ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/2011, Đoàn TNCS – Hội SVVN Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh phát động trong toàn Trường đợt Thi đua học tập, rèn luyện, tu dưỡng lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn. Tháng 3 được chọn là tháng trọng tâm của những hoạt động của Đoàn viên, Thanh niên.

Ngày 19 tháng 3 năm 2011, các hoạt động chính của Tháng hành động lập thành tích Dâng lên ngày kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn đã diễn ra sôi nổi, hào hứng mang đậm chất tươi trẻ, văn hoá đặc thù của sinh viên Trường Đại học Sư phạm. Ban tổ chức các Hội thi đã tổng kết và trao giải thưởng cho các đơn vị tham gia đoạt giải.

Cũng trong đêm hội “Tiếp bước truyền thống”, Ban tổ chức đã trao 35 suất học bổng cho các cán bộ Đoàn - Hội có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua.

KẾT QUẢ CÁC CUỘC THI:

1. Chung kết Bóng đá Mini nữ:

Giải Nhất : Đội Ngữ văn 1

Giải Nhì : Đội Địa lí

Giải Ba: Đội Ngữ văn 2.

2. Hội thao “Rèn luyện thân thể”

a.Hệ Phong trào: 150 sinh viên ở 18 đơn vị đăng kí tham gia.

Giải Nhất : Khoa Địa lí

Giải Nhì :   Khoa Lịch sử

Giải ba :    Bộ môn Tiếng Nhật

Giải khuyến khích: Khoa Sinh học.

b. Hệ Chuyên ngành: 60 sinh viên ở 16 chi đoàn Khoa Giáo dục Thể chất.

Toàn năng:

Giải Nhất Nam:  SV Lê Hoàng Phú

Giải Nhất nữ :  SV Nguyễn Thị Như Oanh

3. Giao lưu “Đoàn và cuộc sống của tôi”

Thu hút hơn 150 cán bộ Đoàn các đơn vị tham gia

4. Chung kết “Tầm nhìn xuyên thế kỷ” Hệ Chuyên ngành

Giải Nhất : Chi đoàn GDCT 3B

Giải Nhì  : Chi đoàn GDCT 3A

5. Hội thu Công trình Thanh niên “Đôi tay khéo léo” Khoa Ngữ văn: thu lợi gần 3 triệu đồng.

6. Hội thu “Ươm mầm xanh” Khoa Giáo dục Tiểu học: hội thu được 40 chậu cây cảnh.

7. Hội thu Công trình Thanh niên Cấp Trường, cấp Thành: thu được gần 60 triệu đồng.

8. Hội thi “Tôi – Người Đoàn viên TNCS HCM” Khoa Sinh học: Thu hút gần 300 sinh viên tham gia.

9. Ngày hội “Qureen” Khoa Tiếng Anh: Thu hút hơn 500 sinh viên tham gia.

10. Ngày Hội sách: Bán hơn 1000 đầu sách.

11. Triển lãm tranh ảnh, hưởng ứng năm vì trẻ em: Triển lãm gần 100 tranh ảnh , quyên góp thu lợi gần 2 triệu đồng.

12. Chiếu phim “Người truyền lửa” và “Cánh đồng hoang”: Thu hút hơn 500 sinh viên tham gia.

13. Chương trình văn nghệ Đêm hội  “Tiếp bước truyền thống” Kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn và trao học bổng cho 35 cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc.