Thông báo của Tổ công tác qua kiểm tra đợt 1 PDF. In Email

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TP. HCM

TỔ CÔNG TÁC

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ  NGHĨA VIỆT NAM

(Về việc kiểm tra giờ mở cửa làm việc, trật tự, an toàn,

vệ sinh môi trường của các đơn vị)

Thực hiện sự chỉ đạo của Hiệu trưởng, Tổ công tác thành lập theo quyết định số 331/QĐ –ĐHSP ngày 22.3.2012 của Hiệu trưởng đã làm việc từ ngày 26.3.2012, bước đầu, Tổ kiểm tra vào đầu giờ buổi sáng và đầu giờ buổi chiều của các đơn vị làm việc tại cơ sở 280 An Dương Vương. Tổ ghi nhận việc thực hiện  giờ mở cửa làm việc, trật tự, an toàn, vệ sinh môi trường của các đơn vị như sau:

- Có 26 đơn vị mở cửa làm việc đúng giờ

- Có 9 đơn vị được Tổ công tác nhắc nhở bằng thông báo vì không mở cửa làm việc đúng giờ

- Hiện tượng để xe máy trước của phòng làm việc bước đầu được khắc phục

- Việc ăn trưa xong còn bày mâm, chén… trước phòng làm việc

- Các bảng tin của các đơn vị (của khoa và của đoàn khoa) rất bẩn do cửa kính không được lau chùi, thông tin quá cũ nhưng không được thay. Hơn nữa các bảng tin có nhiều “tin lạ” được dán công khai trên bảng tin của đơn vị mình.

Đề nghị các đơn vị kiểm tra và chấn chỉnh lại những việc còn tồn đọng tại đơn vị.

Tổ công tác