Tin Tức - Sự Kiện Khoa Lịch Sử
HỌC BỔNG TRAO ĐỔI SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ KANDA PDF In Email
Thứ năm, 22 Tháng 9 2022 13:30

VP Khoa gửi đến các bạn sinh viên thông tin về học bổng trao đổi sinh viên tại Trường Đại học Ngoại ngữ Kanda nhận từ phòng Hợp tác Quốc tế.

Link: https://drive.google.com/file/d/1hYx19AIUW9ecKP0gU8i16CC5LJYfy2Ns/view?usp=sharing

-------

Thông tin chi tiết

Trường Đại học Ngoại ngữ Kanda chuyển đến trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh thông báo về chương trình trao đổi sinh viên năm 2023. Phòng Hợp tác Quốc tế trân trọng thông tin đến các đơn vị chương trình học bổng như sau:

1. Chi tiết chương trình

- Thời gian: Một năm (hai học kỳ).

- Số lượng học bổng: 01 suất.

- Chương trình học:

Sinh viên được tham gia học các chương trình sau tại Trường

a) Ngôn ngữ và văn hóa tiếng Nhật (Bekka): đối với lớp này, sinh viên sẽ phải thi đầu vào để được xếp lớp.

b) Chương trình đại học của Khoa ngoại ngữ (giảng dạy bằng tiếng Nhật)

c) Chương trình đại học của Khoa ngoại ngữ (giảng dạy bằng tiếng Anh)

d) Chương trình Kaedemate

- Kinh phí hỗ trợ:

Miễn học phí

Sinh viên tham khảo chi phí ký túc xá, sinh hoạt tại file đính kèm

- Sinh viên tự túc vé máy bay, bảo hiểm, tài liệu, đi lại, bảo hiểm y tế, nhà ở và những chi phí khác.

2. Điều kiện tham gia chương trình

- Là sinh viên chính quy của Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM (phải hoàn thành ít nhất một năm học tại trường).

- Ưu tiên sinh viên đang theo học tại Khoa tiếng Nhật.

- Đối với các khóa học bậc đại học của Khoa Ngoại ngữ (giảng dạy bằng tiếng Nhật): sinh viên yêu cầu phải có tối thiểu chứng chỉ Năng lực Nhật ngữ (JLPT) N1 và được xếp vào Cấp độ 6 (cần minh chứng về chứng chỉ).

- Đối với các khóa học bậc đại học của Khoa Ngoại ngữ (bằng tiếng Anh): sinh viên không cần phải nộp chứng chỉ Năng lực Nhật ngữ khi đăng kí, tuy nhiên có thể được yêu cầu xuất trình chứng chỉ cho người hướng dẫn.

- Yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh: Một trong các chứng chỉ với cấp độ tương ứng sau:

a) TOEIC L&R 600 b) TOEFL iBT 54 c) TOEFL PBT 480 d) IELTS 4.5

- Sinh viên phải thông báo cho phòng HTQT nếu: có tiền sử bị từ chối giấy chứng nhận tư cách lưu trú tại Nhật (COE), có quốc tịch Nhật Bản (bao gồm hai quốc tịch) hoặc/và có ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Nhật, đã từng du học tại một trường đại học Nhật Bản (kể cả các trường đại học khác ngoài KUIS).

- Bên cạnh các yêu cầu ngôn ngữ trên, đối với các sinh viên không biết tiếng Nhật, sinh viên nên trang bị kiến thức về ngôn ngữ Nhật Bản trước khi đến học tại Trường KUIS.

3. Hồ sơ xét tuyển và hạn nộp hồ sơ

- Bảng điểm tính đến học kỳ gần nhất;

- Chứng chỉ ngoại ngữ;

- Giấy chứng nhận tham gia các hoạt động phong trào (nếu có);

- Bản sao Hộ chiếu.

Lưu ý: Những sinh viên trúng tuyển chương trình sẽ tiến hành bổ sung đầy đủ các giấy tờ khác theo yêu cầu của trường Đại học ngoại ngữ Kanda.

4. Thời gian nộp hồ sơ

- Hạn chót nộp hồ sơ về Phòng Hợp tác Quốc tế, 17g00 ngày 30/9/2022.

- Phương thức tuyển chọn: Phòng Hợp tác Quốc tế kết hợp với Khoa tiếng Nhật xét tuyển và chọn ra sinh viên trúng tuyển.

- Kết quả trúng tuyển Phòng Hợp tác Quốc tế sẽ thông báo đến các sinh viên trúng tuyển học bổng để hoàn tất các thủ tục theo yêu cầu nhập học của trường Đại học Ngoại ngữ Kanda trước ngày 31/10/2022.

Đề nghị các khoa thông báo cho sinh viên về chương trình học bổng này. Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ với Phòng Hợp tác Quốc tế Phòng A.111 theo số 38391080
(gặp CV. Thái Hoàng Thạch).

5. Lưu ý

- Sinh viên truy cập các tập tin đính kèm theo đường dẫn sau: https://tinyurl.com/mryccts7

Tin Tức khoa-phòng ban
          Thông báo chung