Tin Tức - Sự Kiện Khoa Lịch Sử
THÔNG BÁO HỌC BỔNG TOÀN CẦU HÀN QUỐC (GKS) NĂM 2023 PDF In Email
Thứ ba, 21 Tháng 3 2023 08:00

Văn phòng khoa gửi đến các em sinh viên thông tin từ Phòng Hợp tác Quốc tế gửi v.v học bổng Toàn cầu Hàn Quốc (GKS) năm 2023 tại Đại học Inje, Hàn Quốc. Đây là chương trình học bổng cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội học tập, nghiên cứu tại các cơ sở giáo dục đại học ở Hàn Quốc, điều này sẽ tăng cường trao đổi giáo dục quốc tế và làm sâu sắc thêm tình hữu nghị giữa Hàn Quốc và các nước tham gia. Thông tin chi tiết như sau:

Link: https://drive.google.com/drive/folders/1CbxIJ4u_vlQf1IQQMHK1np8sVrT2WA3k?usp=sharing

1. Chi tiết chương trình:

- Chương trình đào tạo: Thạc sĩ và Tiến sĩ.

- Học bổng GKS dành cho bậc sau đại học bao gồm các ngành sau: Kỹ thuật và khoa học nano, Chăm sóc sức khỏe chống lão hóa kỹ thuật số, Kỹ thuật máy tính, Khoa học chính trị, Biên phiên dịch ngôn ngữ Hàn – Trung, Kỹ thuật hệ thống năng lượng, Công nghệ nhiệt hạch cho năng lượng, Kỹ thuật dân dụng, Công nghệ thông tin chăm sóc sức khỏe, Quản trị kinh doanh, Thương mại quốc tế, Phúc lợi xã hội, Tham vấn và trị liệu tâm lý, Kỹ thuật an toàn và sức khỏe nghề nghiệp, Công nghiệp và Quản lý, Thiết kế, Âm nhạc, Dược, Y tá, Vật lý trị liệu, Sức khỏe cộng đồng, Sinh học, Khoa học phục hồi chức năng,…

- Học bổng GKS dành cho nghiên cứu và ứng dụng (R&D): Kỹ thuật và khoa học nano, Chăm sóc sức khỏe chống lão hóa kỹ thuật số.

- Quyền lợi của học bổng GKS: Vui lòng xem tại tệp tin đính kèm.

2. Điều kiện tham gia chương trình:

- Ứng viên phải có quốc tịch của các quốc gia được chỉ định do NIIED mời tham gia trong chương trình GKS (trong đó có Việt Nam);

- Điểm trung bình tích lũy (CGPA) của toàn bộ chương trình học từ chương trình cấp bằng trước đó* phải đáp ứng một trong các điều kiện dưới đây:

(* Ví dụ, bằng cấp trước đây của ứng viên chương trình tiến sĩ là bằng thạc sĩ)

·         Điểm phần trăm phải từ 80% trở lên trên thang điểm 100 hoặc được xếp hạng trong top 20% của lớp;

·         CGPA phải bằng hoặc cao hơn 2.64/4.0, 2.80/4.3, 2.91/4.5 hoặc 3.23/5.0.

- Ứng viên được yêu cầu có độ tuổi dưới 40 (sinh sau ngày 1 tháng 9 năm 1983); ứng viên là chuyên gia nhận Hỗ trợ phát triển chính chức (ODA) có độ tuổi dưới 45 (sinh sau ngày 1 tháng 9 năm 1978);

- Các ứng viên phải có sức khỏe tốt về tinh thần và thể chất;

- Các trường hợp không đủ điều kiện đăng ký ứng tuyển, vui lòng xem tại tệp đính kèm.

3. Hồ sơ xét tuyển:

- Giới thiệu bản thân và kế hoạch học tập (tiếng Anh, mẫu tự do);

- Bảng điểm tính đến học kỳ gần nhất;

- Giấy chứng nhận bằng cấp, giấy chứng nhận tham gia hoạt động phong trào (nếu có);

- Sơ yếu lý lịch;

- Bản sao Hộ chiếu;

- 01 ảnh chứng minh nền trắng kích thước 3.5 x 4.5.

Lưu ý 1: Những ứng viên trúng tuyển chương trình sẽ tiến hành bổ sung đầy đủ các giấy tờ khác (nếu có) theo yêu cầu của Đại học Inje, Hàn Quốc.

4. Thời hạn nộp hồ sơ:

- Hạn chót nộp hồ sơ về Phòng Hợp tác Quốc tế: 17g00 ngày 31/03/2023;

- Thời gian phỏng vấn dự kiến: Dự kiến trong vòng 7 ngày sau khi hết hạn nộp hồ sơ.

Lưu ý 2: Phòng Hợp tác Quốc tế chỉ tổ chức phỏng vấn nếu số lượng hồ sơ đăng ký dự tuyển lớn hơn số lượng học bổng được cấp. Nếu số lượng hồ sơ đăng ký dự tuyển ít hơn số lượng học bổng, Phòng Hợp tác Quốc tế sẽ tổ chức xét tuyển và tiến cử tham gia chương trình.

- Kết quả trúng tuyển sẽ được Phòng Hợp tác Quốc tế thông báo đến các sinh viên trúng tuyển học bổng để hoàn tất các thủ tục theo yêu cầu nhập học của Đại học Inje, Hàn Quốc.

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ với Phòng Hợp tác Quốc tế Phòng A.111 gặp CV. Thái Hoàng Thạch; Email  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Điện thoại 0937.188.251.

Trân trọng./.

Tin Tức khoa-phòng ban