Tin Tức - Sự Kiện KHOA TIẾNG TRUNG - 中文系
NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2024 PDF In Email
Thứ bảy, 27 Tháng 4 2024 17:30

Cứ vào mỗi dịp tháng 04, tháng 05 hàng năm, Khoa Tiếng Trung - HCMUE đều đặn tổ chức các Ngày hội việc làm và hướng nghiệp nhằm mở rộng cánh cửa cơ hội nghề nghiệp cho những sinh viên trong và ngoài trường.

Qua hơn 10 năm được tổ chức, Ngày hội việc làm và hướng nghiệp dần trở thành cầu nối quen thuộc giữa các nhà tuyển dụng với sinh viên, định hướng sớm cho sinh viên ngay từ năm đầu tiên và tạo cơ hội việc làm cũng như cơ hội thực tập cho sinh viên sắp ra trường.

Năm nay, Khoa Tiếng Trung - HCMUE dưới sự lãnh đạo của Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí minh quyết định tiếp tục tổ chức NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2024 với các thông tin cụ thể như sau:

Thời gian: 08:00 - Chủ nhật ngày 05.05.2024

Địa điểm: 280 An Dương Vương Q5 TP. Hồ Chí Minh

Đối tượng tham gia: Sinh viên tất cả các ngành trong và ngoài Trường & bất cứ ứng viên tự do nào có nhu cầu.

Quy tụ sự góp mặt của của 40 Doanh nghiệp, xuất hiện tại hơn 40 gian hàng cùng với hàng ngàn cơ hội việc làm khác nhau, NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2024 hứa hẹn là nơi để những sinh viên, ứng viên thỏa sức tìm hiểu các cơ hội việc làm và cũng là nơi để các doanh nghiệp đến và tìm được những người bạn đồng hành phù hợp.

Tin Tức khoa-phòng ban
          Thông báo chung